กรกฎาคม 1, 2022

Information@news

สาระและข่าวสาร

สุขภาพดี 24ชั่วโมงกับ Rama Channel

1 min read

โรงพยาบาลรามาธิบดีเป็นทั้งสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลที่มีบุคลากรทางการแพทย์ในระดับชั้นนำของประเทศ จึงเป็นแหล่งความรู้ที่น่าเชื่อถือ มีศักยภาพในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย ทั้งในด้านของการป้องกันและการรักษาในรูปแบบต่างๆ

ดังนั้นเพื่อสร้างบทบาทในเชิงรุกแทนที่การรอรับผู้ป่วยที่มารับการรักษาในโรงพยาบาลอย่างที่ผ่านมา และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการสื่อสารของโลกปัจจุบัน สื่อโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและเคเบิลจึงเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านสุขภาพทั้งในด้านของการป้องกันและการรักษาสู่สาธารณชน

สถานี “รามาแชนแนล” จึงเป็นอีกภารกิจหนึ่งของโรงพยาบาลรามาธิบดีในการเผยแพร่ความรู้เพื่อการป้องกันและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีผ่านทางสื่อโทรทัศน์ 24 ชั่วโมง โดยความร่วมมือจาก ทรู วิชั่นส์ , เนชั่นบรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น และ ดาต้าโปร คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์

เรียนสมาชิกแฟนเพจ Rama Channel รามาแชนแนล ที่กรุณาเข้ามาแวะชมแฟนเพจของเราทุกท่านครับ

เนื่องจาก แฟนเพจ ของเรา จำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง ชื่อแฟนเพจใหม่ให้เหมาะสมกับการค้นหาระยะยาวในอนาคต (ถ้าเปลี่ยนชื่อจะต้องลบสมาชิกให้ต่ำกว่า 200 เราเลยเลือกเปิดใหม่แล้วแจ้งให้สมาชิกทราบและทยอยๆย้ายตามๆกันไป น่าจะทำให้ทุกคนติดตามได้ง่ายกว่า 

ซึ่งต้องขออภัย และขอขอบคุณ สมาชิกเพจทุกท่าน และอย่าลืม คลิกไลค์ที่ เพจใหม่ของ รามาแชนแนลที่นี่ ครับ https://www.facebook.com/Ramachannel

Ramachannel’s Facebook Wall


Subscribe to RSS headline updates from:
Powered by FeedBurner

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

error: Content is protected !!