กรกฎาคม 5, 2022

Information@news

สาระและข่าวสาร

2 ยอดคุณยายสุดสตรอง คอกระเช้าเข้า’ฟิตเนส’โชว์แกร่ง

1 min read

การเป็นคลิปที่น่าประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนที่กำลังอยากรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลัง มีแรงกระตุ้นขึ้นเมื่อได้เห็นคุณยายทั้งสองออกกำลังกายในฟิตเนสอย่างแข็งขัน

เมื่อวันที่ 31 พ.ค.เพจเฟซบุ๊ก “โค้ชใหม่ ธรรมศักดิ์” ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 19 วินาที ซึ่งเป็นคลิปของคุณยาย 2 คน ที่กำลังออกกำลังกายในฟิตเนสแห่งหนึ่งอย่างกระฉับกระเฉง ฟิตชนิดไม่เหมือนคนวัยเกือบจะ 90 ปีทั่วๆไป ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความชื่นชมคุณยายทั้ง 2 คนเป็นจำนวนมาก และเชื่อว่าการออกกำลังกายของคุณยายทั้ง 2 คนจะเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น

ต่อมา เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก “โค้ชใหม่ ธรรมศักดิ์” ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มว่า ยายทั้ง 2 คน คือคุณยายทองเพียน อายุ 89 ปี และ คุณยายสะอาด อายุ 87 ปี ที่หันมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยจนเป็นภาระให้กับลูกหลาน ส่วนสถานที่ยายทั้ง 2 คนมาออกกำลังนั้น คือ “สมชายยิม” ใน ต สามความเผือก อ เมือง จ นครปฐม ของ อาจารย์สมชาย อยู่ชมรมเพาะกายแห่งประเทศไทย ซึ่ง อาจารย์สมชาย ได้เข้ามาเป็นเทรนเนอร์ดูแลการออกกำลังกายของคุณยายทั้งสองด้วยตัวเอง.

error: Content is protected !!